E-mail: [email protected]                                                                                                                                                      HOTLINE: 0904032396

 Nhờ tham dự buổi diễn của nghệ sĩ Bruno Mars ở cả Hamburg và Amsterdam, tôi có dịp nhận ra rằng người Đức có cuộc sống hiện đại, nhưng khác hẳn những nơi khác.
“Thành phố lặng im” không chỉ là những câu chuyện xoay quanh đời sống của một thành phố mà ở đó, người dân đôi khi im lặng, vô cảm trước những vấn nạn của đời sống, mà còn là câu chuyện về sự hỗn mang của thời kỳ hội nhập.
Nhà phê bình cũng tuyên bố từ chức Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Nội và rút khỏi cả hai tổ chức. 
Tối 10/ 6, tại Bảo tàng Architecture and Design A+D (Kiến trúc và Thiết kế A+D), thành phố Los Angeles (Mỹ) đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Thiết kế Quốc tế lần thứ 10. Trong số các tác phẩm thiết kế đoạt giải năm nay, họa sĩ Nguyễn Thu Thủy và nhóm họa sỹ Tân Hà Nội đã đoạt giải ba (Huy chương Đồng) cho tác phẩm tranh tường “Vườn nhiệt đới Việt Nam” trang trí sân bay Đà Nẵng. 
Người mẫu quyết định chấm dứt tình cảm với bạn trai từ nhiều tháng trước.
Sức hút của điện ảnh Hollywood có thể là một trong những yếu tố quan trọng giúp Mỹ tăng cường ảnh hưởng tại Trung Quốc.
Sau vụ đánh bom khủng bố ở Mỹ ngày 11/9/2001, một số người Mỹ có lương tri đặt câu hỏi về các giá trị của văn hóa và lối sống Mỹ.
Sau 14 năm gắn bó với Trung tâm Staples ở thành phố Los Angeles, lễ trao giải Grammy - giải thưởng quan trọng nhất của làng âm nhạc Mỹ - sẽ chuyển địa điểm tới thành phố New York trong năm 2018. 
Trong khi các hãng lữ hành quốc tế đưa Việt Nam vào tour du lịch Demilitarized Zone với các cựu chiến binh Mỹ tại Quảng Trị từ rất lâu, thì ở trong nước, hình thức “du lịch chiến trường xưa” ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người.
Con gái nam ca sĩ không cầm được nước mắt từ khi đặt chân đến nhà tang lễ.
Trong bài viết được đăng trên trang mạng Equilibrium Global ngày 14/4, doanh nhân Argentina Guillermo Perez Cena đã ca ngợi vẻ đẹp kỳ diệu của Việt Nam dọc từ Nam ra Bắc.
'Con đường xưa em đi' cùng 4 ca khúc còn lại bị thu hồi gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua được cấp phép trở lại.
Ban tổ chức Liên hoan phim (LHP) Cannes lần thứ 70 đã công bố danh sách 18 bộ phim dự tranh giải Cành cọ Vàng, trong đó có 3 tác phẩm của điện ảnh châu Á.   
Vụt sáng trở thành nữ diễn viên thu hút bật nhất Hollywood nhờ vai diễn nàng “Bond girl” châu Á đầu tiên, tuy nhiên Mie Hama bất ngờ rút lui khỏi sự nghiệp diễn xuất khi đang trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.
Được tờ The Guardian ưu ái gọi là “những tay chơi tuyệt diệu” (impeccable players), Quatuor Tan sẽ có đêm nhạc cổ điển và đương đại vào ngày 13/4 tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội.
Lễ trao giải của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ, giải Oscar lần thứ 89 vừa kết thúc tại Los Angeles, Mỹ (12h30 ngày 27/2 giờ Việt Nam). Bộ phim La La Land chính là tâm điểm khi giành 6 trên tổng số 14 đề cử Oscar trong khi Moonlight giành giải Phim hay nhất.