E-mail: [email protected]                                                                                                                                                      HOTLINE: 0904032396

Vắng mặt nữ giám đốc nhưng phiên tòa xử 7 đại gia thủy sản ở Cà Mau chiếm đoạt hơn 1.000 tỷ đồng của ngân hàng vẫn diễn ra.
Sử dụng thông tin, hình ảnh của người khác để tạo tài khoản mạng xã hội mạo danh, người vi phạm sẽ bị phạt 10-20 triệu đồng; nếu tiết lộ bí mật đời tư số tiền phạt là 20-30 triệu đồng.
Văn Kính Dương ở căn hộ hạng sang tại trung tâm TP HCM với giá thuê cả trăm triệu đồng mỗi tháng, hàng ngày lái siêu xe đi ăn chơi, chi vài tỷ mua ôtô Mercedes tặng người tình.
Dù dành lời có cánh nói về ân nghĩa của người tình hơn tuổi, trùm ma tuý 2 lần lĩnh án tử hình vẫn quyết chống án để "kéo" goá phụ này "cùng chết" trong vụ án.
Hàng trăm cảnh sát đồng loạt bao vây, khám xét 13 xưởng sản xuất ma túy của Dương tại TP HCM, Nha Trang, Hà Nội; thu giữ lượng ma tuý tổng hợp ước trị giá hơn 200 tỷ đồng, siêu xe và nhiều ôtô.
Thanh tra Chính phủ cho biết trường hợp chưa bắt được ông Trịnh Xuân Thanh, hồ sơ vụ thua lỗ 3.300 tỷ tại PVC sẽ được tách ra để điều tra tiếp. 
Hưng khai mua súng giả ở chợ Kim Biên (TP HCM), sau khi gây án đã ném xuống biển, còn số tiền mang đi trả nợ cá độ bóng đá.
Cấp kinh phí hơn 10 tỷ đồng bồi thường oan sai cho ông Nén, song Bộ Tài chính đề nghị TAND Tối cao xác định những người gây oan phải có trách nhiệm hoàn trả số tiền này.
Khi điều tra viên đưa ra cuốn sổ ghi tên những đạo chích nước ngoài sa lưới tại Việt Nam, nghi phạm người Trung Quốc bị bắt quả tang đã không còn "cứng đầu", dù trước đó nhất quyết không thừa nhận hành vi lục trộm hành lý trên máy bay.
Chiều 2/5, ông Lê Đình Kình (82 tuổi) người bị thương vì xô xát khi giải phóng mặt bằng ở xã Đồng Tâm (Mỹ Đức) đã xuất viện trong sự chờ đón của hàng nghìn người.
Với cảnh quan đẹp, nằm tại đường Thanh niên, phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Trạm cảnh báo bão và sóng thần thuộc Chi cục đê điều và phòng chống lụt bão tỉnh Thanh Hóa (CC Đê điều và PCLB) bỗng nhiên biến thành nhà nghỉ, hoạt động hết công suất, với giá cả thuê phòng mềm hơn các cơ sở lưu trú khác tại khu du lịch Sầm Sơn.
Cho rằng diện tích đang sử dụng là "đất nông nghiệp", một số người dân liên tục khiếu tố, ngăn cản đơn vị quốc phòng cắm mốc... và đỉnh điểm là bắt giữ 38 cán bộ huyện cùng cảnh sát cơ động về đây làm nhiệm vụ.
Tối 17/4, 15 cảnh sát cơ động sau 3 ngày bị một nhóm người giữ trái phép tại nhà văn hóa thôn Hoành, xã Đồng Tâm, Mỹ Đức (Hà Nội) đã được thả, 3 người khác tự giải thoát.
Bình quân mỗi giờ, trên tuyến QL1A đoạn qua địa bàn tỉnh Quảng Nam có tới hàng trăm lượt phương tiện qua lại dưới sự kiểm soát của Lực lượng (CSGT ) trên đường, “ rất lạ ” đa số những phương tiện khi đi qua, nếu gặp Đội (CSGT ) thì hầu như họ tự nguyện tấp xe vào để đưa cho CSGT một vật gì đó mà không liên quan đến giấy tờ xe, mặc cho CSGT không cần ra tín hiệu dừng xe.
Nếu người chủ không tiêm vắc xin phòng dại cho chó nuôi hay vứt động vật mắc bệnh ra đường sẽ bị phạt từ 2 đến 3 triệu đồng.
Hơn 30 người trong đó có nhiều cảnh sát cơ động đã bị một số người dân xã Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội) bắt giữ đưa về Nhà văn hóa xã chiều 15/4. Chính quyền đang tích cực tháo gỡ tình hình.