E-mail: [email protected]                                                                                                                                                      HOTLINE: 0904032396

Đề xuất đánh thuế người sở hữu nhiều bất động sản để tránh đầu cơ được lãnh đạo Chính phủ yêu cầu xem xét kỹ.
Căn hộ khách sạn (condotel) sắp "dội bom" gần 30.000 sản phẩm làm dấy lên nỗi lo thừa cung.
Thuế thu nhập giảm, nhưng một loạt sắc thuế tiêu dùng lại tăng với tác động lớn hơn nên mấu chốt là người dân phải gánh thêm chi phí.
Tờ nhật báo Juventud Rebelde của Cuba ngày 16/8 cho biết, năm 2016 đánh dấu lần đầu tiên Trung Quốc vượt qua Venezuela để trở thành đối tác thương mại lớn nhất của Havana.   
Nguồn cung bất động sản tăng nhưng sức tiêu thụ giảm đang tạo nên nhiều áp lực đè nặng thị trường.
Ngày 15/8, Air Berlin - hãng hàng không lớn thứ hai của Đức, đã nộp đơn xin phá sản sau khi cổ đông chính của hãng này là Etihad Airways tuyên bố sẽ không tiếp tục hỗ trợ thêm bất kỳ nguồn tài chính nào nữa.
Ngày 14/8, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định vừa đạt được một bước tiến lớn khi chính thức ký sắc lệnh ủy quyền tiến hành điều tra cáo buộc về những vi phạm bản quyền trí tuệ Mỹ của Trung Quốc.
Bộ Tài chính đang đề xuất sửa Luật Thuế thu nhập cá nhân theo hướng có lợi cho người nộp thuế ở bậc thấp.
Chuỗi cửa hàng Bách hoá xanh tiêu thụ hơn 12 tấn chuối già Nam Mỹ của Hoàng Anh Gia Lai sau hai tuần thử nghiệm.
Chính phủ Vương quốc Anh đang đối mặt với cáo buộc về việc từ chối không công bố hơn 50 nghiên cứu “bí mật” về tác động của việc nước Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), hay còn gọi là Brexit. 
Trong bối cảnh châu Âu đang phải hứng chịu ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng trứng nhiễm thuốc trừ sâu độc hại Fipronil, tại Hà Lan, các chủ trang trại gia cầm và các nhà bán lẻ ước tính tổng thiệt hại do vụ bê bối trứng "bẩn" này có thể lên tới hàng chục triệu Euro.
Bộ Tài chính đề xuất áp thuế với ôtô bán tải bằng 60% của xe con cùng dung tích, "nhẹ nhàng" hơn so với đề nghị của Bộ Công Thương.
Các kịch bản thuế suất của nước ngọt có ga và không ga theo đề xuất của Bộ Tài chính, có thể là 10% hoặc 20%.
85-90% vốn đầu tư dự án BOT được vay từ ngân hàng, trong đó 91% dư nợ vay tập trung tại 4 nhà băng lớn.  
Giới chức Vương quốc Anh ngày 13/8 cho biết nước này mong muốn thúc đẩy quá trình đàm phán về Brexit (việc nước Anh rời khỏi Liên minh châu Âu) sang một giai đoạn mới.
Chương trình hạt nhân của Triều Tiên không chỉ mang ý nghĩa phô diễn sức mạnh, mà còn giúp nước này nhận về hàng tỷ USD.