E-mail: [email protected]                                                                                                                                                      HOTLINE: 0904032396

Sử dụng một một bộ cảm biến dấu vân tay quang học, Apple được cho là đã giải quyết vấn đề lớn nhất mà Samsung đã không làm được trên Galaxy S8.
Theo ông Vũ Đức Đam, Việt Nam đã có những bước đổi mới đáng mừng về khoa học và công nghệ, nhưng số công trình và bằng sáng chế còn khiêm tốn so với các nước trong khu vực.
Ngày 16/5, cơ quan bảo vệ dữ liệu của Pháp (CNIL) cho biết đã phạt mạng xã hội Facebook do có hành vi thu thập thông tin người dùng mà không có sự cho phép của họ. 
Theo các nhà nghiên cứu thuộc công ty sản xuất phần mềm an ninh Avast, ngày 12/5, tin tặc đã tiến hành 57.000 lượt tấn công mạng tại 99 nước trên thế giới, trong đó có nhiều nước ở châu Âu và châu Á. 
Nhiều người dùng than phiền không thể đăng nhập trang Facebook trên máy tính sáng 9/5.
Trung Quốc đã tuyển một số lượng khổng lồ các học giả và chuyên gia tham gia tạo dựng một trang web bách khoa toàn thư trực tuyến riêng, tương tự Wikipedia, dự kiến sẽ hoạt động vào năm 2018.
Khẳng định cách mạng 4.0 tác động mạnh mẽ tới mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội, Thủ tướng chỉ đạo từ nay đến năm 2020 phải tập trung phát triển hạ tầng công nghệ thông tin, khuyến khích doanh nghiệp đổi mới công nghệ... để tận dụng tối đa lợi thế.
iPad 2017 của Apple được giới thiệu vào cuối tháng 3 đã được đưa về Việt Nam qua con đường xách tay với mức giá 9,75 triệu cho bản Wifi và 12,25 triệu cho bản Wifi + 4G.
Quảng cáo của doanh nghiệp trên YouTube xuất hiện cạnh các video cực đoan đã tạo nên làn sóng phản đối trong giới doanh nghiệp Anh. 
Phiên bản đặc biệt dự kiến có mặt chính thức ở Việt Nam vào tháng sau với giá bán không đổi so với các màu thông thường.
Sáng 18/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và lãnh đạo một số bộ ngành đã thị sát công nghệ điện rác tại Khu công nghiệp Đồng Văn 2, tỉnh Hà Nam. 
Bất chấp những sự phát minh vĩ đại cho điện thoại thông minh ngày nay như kết nối internet 4G, màn hình cảm ứng và vô số lựa chọn về ứng dụng, Nokia 3310 vẫn giữ một vị trí đặc biệt trong lòng nhiều người dùng.
Dù “sinh sau đẻ muộn” so với nhiều đối thủ khác nhưng công ty khởi nghiệp thành công nhất thế giới – Uber đã lôi kéo được không ít nhân tài về đầu quân cho mình.
Nhánh cáp hướng kết nối Việt Nam - Hong Kong có dấu hiệu mất kênh, có thể do đứt cáp quang biển, lịch khắc phục chưa được thông báo.
Danh sách dưới đây tổng hợp 10 chiếc điện thoại từng là “huyện thoại” một thời và có sự ảnh hưởng không nhỏ đối với cả người sử dụng lẫn nhà sản xuất.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng Khu Công nghệ cao (CNC) Hoà Lạc cần đặt ra những mục tiêu cụ thể và rõ hơn, như có thể sớm trở thành thung lũng Sillicon của Việt Nam hay không.